So sánh sản phẩm

TRIỂN KHAI BẢO VỆ SỰ KIỆN " YAMAHA RAVOLUTION 2019"

TRIỂN KHAI BẢO VỆ SỰ KIỆN " YAMAHA RAVOLUTION 2019"

TRIỂN KHAI BẢO VỆ SỰ KIỆN " YAMAHA RAVOLUTION 2019"

Sau hơn một năm dài chờ đợi sự trở lại của lễ hội Fes EDM, ngày 25/5 tại khu đô thị Empire City, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh YAMAHA RAVOLUTION FESTIVAL đã mang đến cho người hâm mộ EDM toàn quốc một đêm hội tuyệt vời, làm hài lòng tất cả người tham dự. Bảo Vệ sự kiện Bảo An được BTC  chương trình chỉ định là đơn vị An ninh cho toàn bộ sự kiện đảm bảo mọi vấn đề an ninh khắc phục sự cố xảy ra. 
Nhận được sự tin tưởng và trách nhiệm to lớn từ BTC, Ban giám đốc đã tiến hành các cuộc họp khẩn trương, lên phương án phối hợp triển khai, xác định tình hình nhiệm vụ phức tạp ngay từ ban đầu và rút kinh nghiệm từ các sự việc các đơn vị tổ chức tại sự việc Công viên nươc Hồ Tây năm 2018 tại Hà Nội của lực lượng an ninh ngoài. Với những kinh nghiệm lâu năm trong thực hiện các lễ hội Fes, Bảo vệ sự kiện Bảo An tự tin cho dự án lần này.
Để nhằm sát sao chỉ đạo công tác An ninh chương trình, Ngày 23/5 Ban giám đốc Bảo An dẫn đầu là Tổng Giám Đốc Phạm Huy Hoàng từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh chỉ đạo trực tiếp các đơn vị thuộc Bảo An chi nhánh Sài Gòn.
Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ càng cùng với sự phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan chức năng, đơn vị lực lượng vũ trang do đó công tác an ninh được kiểm soát an toàn tuyệt đối trong toàn bộ chương trình.
Một số hình ảnh công tác An ninh của lực lượng Bảo vệ sự kiện Bảo An tại Ravolution 2019:

Anh Phạm Huy Hoàng ( Áo đen) - Tổng giám đốc Bảo vệ sự kiện Bảo An dẫn đầu lực lượng triển khai an ninh cho sự kiện.

Lực lượng di chuyển vào khu vực sự kiện.

Tổng Giám đốc trực tiếp chỉ đạo phân công triển khai phương án an ninh.

Lực lượng bảo vệ chính quy chuyên nghiệp.

Công tác rà soát tại các khu vực cổng ra vào đảm bảo tối đa.

Sử dụng công cụ hỗ trợ, máy dò đảm bảo nghiêm ngặt ra vào cổng.
su tro lai an tuong cua yamaha ravolution music festival 2019
Sự kiện kết thúc để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự.
Kết thúc sự kiện an toàn với nhiều cảm xúc trong khâu tổ chức, Bảo vệ sự kiện Bảo An tiếp tục ghi điểm với các nhà sản xuất chương trình. Với kỹ năng nghiệp vụ tốt, sự chuẩn bị kỹ lưỡng BTC đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ Bảo An mang lại và hứa hẹn sẽ cùng nhau hợp tác trong các chương trình tiếp theo.
Riêng Bảo vệ sự kiện Bảo An, Chúng tôi thêm trưởng thành, đánh dấu và khẳng định thương hiệu của Bảo An , đem sự tin tưởng an tâm tuyệt đối đến mọi chương trình sự kiện. 
"Bảo vệ sự kiện Bảo An - Số 1 về chất lượng và dịch vụ"
Tags:,