So sánh sản phẩm

TRIỂN KHAI BẢO VỆ SỰ KIỆN " SKY TOUR 2019 - HÀ NỘI"

TRIỂN KHAI BẢO VỆ SỰ KIỆN " SKY TOUR 2019 - HÀ NỘI"

TRIỂN KHAI BẢO VỆ SỰ KIỆN " SKY TOUR 2019 - HÀ NỘI"

Sau 2 đêm diễn bùng cháy tại TP Hồ Chí Minh và Đã Nẵng, SkyTour 2019 đã cập bến tại Thủ đô Hà Nội trong sự mòn mỏi chờ đợi của các Sky. Và giữ đúng lời hứa, Sky Tour Hà Nội mang đến cho các Sky chân chính những bản Hit đình đám tạo nên thương hiệu Sơn Tùng M-TP, những kỹ thuật âm thanh ánh sáng hoàn toàn mới, và đặc biệt là phần kiểm soát khán giả đến từ BTC. Với kinh nghiệm và luôn được sử dụng trong những chuyến lưu diễn của Sơn Tùng M-TP ở khu vực phía Bắc các đơn vị M-TP Entertainment - Đơn vị tổ chức I17 Event Agency thống nhất lựa chọn Lực lượng Bảo vệ sự kiện Bảo An là đơn vị duy nhất phụ trách an ninh toàn bộ sự kiện. Đây là một thách thức lớn dành cho Bảo vệ sự kiện Bảo An phải thực hiện với yêu cầu bảo mật thông tin toàn bộ về hình ảnh, cùng với đó số lượng khách hàng kiểm soát lớn.

Kết quả hình ảnh cho sky tour 2019 hà nội
Bảng nội quy chặt chẽ nhất sử dụng cho SkyTour được xem là nghiêm ngặt nhất từ trước đến nay tại các lễ hội âm nhạc.
Xác định rõ nội dung nhiệm vụ, toàn bộ các Phòng, Ban có trách nhiệm đề xuất các phương án và được Ban Giám Đốc chỉ đạo sát sao thực hiện đạt hiệu quả 100% cho sự kiện Sky Tour 2019 tại Hà Nội.
Sau nhiều lần khảo sát thực địa địa điểm, họp bàn cùng các đơn vị sản xuất chương trình, 14h ngày 11/8 lực lượng Bảo Vệ sự kiện Bảo An với hơn 100 cán bộ, chỉ huy, nhân viên được huy động, triển khai vào vị trí theo đúng sơ đồ phương án an ninh.

Lực lượng bảo vệ sự kiện Bảo An

Lực lượng cán bộ chỉ huy tinh nhuệ Bảo An triển khai Off Fan + VVIP vào buổi sáng cùng ngày.

Hình ảnh Vệ sĩ Bảo An luôn theo sát Sơn Tùng trong buổi tổng duyệt ( Nguồn Ảnh: M-TP Entertainment)

Tại các khu vực kiểm soát ra vào đều được kiểm soát chặt chẽ vấn đề an ninh theo bảng nội quy chương trinh.

Lực lượng Bảo An thực hiện rà soát an ninh cổng từ với tất cả khách hàng ra vào.

Một lối vào khác tại khu vực khán đài, An ninh được thắt chặt từ rất sớm.

Các Sky đến từ rất sớm và rất đông được hướng dẫn xếp hàng kiểm soát chặt chẽ.

Các nhân viên An ninh Bảo An làm việc kỹ càng, hiệu quả.
Khi chương trình bắt đầu, toàn bộ khách hàng phải cam kết bảo mật hình ảnh sự kiện, mọi hành động quay chụp hình ảnh đều được lực lượng Bảo vệ Bảo An xử lý triệt để.

Hình ảnh đẹp nhất đêm diễn khi Sơn Tùng xuất hiện trước hơn 8000 khán giả. ( Nguồn Ảnh: M-TP Entertainment)

Nghệ sĩ mang đẳng cấp quốc tế.  ( Nguồn Ảnh: M-TP Entertainment)

Mọi giây phút xuất hiện của Sơn Tùng đều mang đến sự phấn khích tột độ của toàn bộ khán giả  ( Nguồn Ảnh: M-TP Entertainment) 

Show diễn kết thúc để lại trong lòng người hâm mộ những dư vị ngọt ngào khó quên. ( Nguồn Ảnh: M-TP Entertainment)
Riêng lực lượng An ninh sự kiện Bảo An, toàn 100% nhân viên có một ngày hoạt động hết công suất, đạt hiểu quả cao khi đảm bảo mọi vấn đề an ninh, kiểm soát hình ảnh cho show diễn thành công và trong mỗi nhân viên cảm nhận thật may mắn và tự hào, khi được cống hiến công sức cho những show diễn của các nghệ sĩ Nam mang trên mình đẳng cấp vượt khỏi biên giới nước nhà.
Bảo vệ sự kiện Bảo An - Vệ Sĩ sự kiện Bảo An sẽ luôn luôn tiếp tục và mong muốn sẽ luôn bên cạnh Sơn Tùng đảm bảo an toàn, an ninh tại mọi sân khấu lớn nhỏ trong tương lai.
Bảo vệ sự kiện Bảo An - Số 1 về chất lượng và dịch vụ.
Tags:,